Đại lý giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn
Đại lý giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn
Công ty TNHH Thành Hưng Là Đại lý chuyên Cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp , giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội

Hiện nay sản phẩm giấy vệ sinh không còn là sản phẩm xa lạ với người dùng hộ gia đình hay tại các văn phòng công sở Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Phòng Thành Hưng là công ty chuyên cung cấp Giấy vệ sinh cuộn lớn , giấy vệ sinh công nghiệp lớn nhất tại hà nội

Sản phẩm giấy vệ sinh được chúng tôi sản xuất có khối lượng từ 500gr đến 1000 gr có thể  đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng . Dù Bạn là chủ cửa hàng hay chủ doanh nghiệp hay là 1 hộ gia đình vẫn có thể đặt những mẫu sản phẩm phù hợp với điều kiện tiêu dùng .

giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn
Đặc biệt : Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Phòng Thành Hưng nhận sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn  theo đơn đặt hàng của quý khách với nhiều loại mẫu mã và hình ảnh phong phúc khác nhau

Sản phẩm Giấy vệ sinh cuộn lớn , giấy vệ sinh công nghiệp  được sản xuất từ 100% bột giấy với dây chuyền công nghệ cao và hiện đại luôn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như vấn đề an toàn về mặt chất lượng của sản phẩm .Phục vụ yêu cầu của mọi doanh nghiệp hay cá nhân như các trung tâm thượng mại vừa và nhỏ , các văn phòng hay cơ quan và tất cả các nhà hàng ,các tòa nhà trung cư , các khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Ngoài sản xuất chung tôi còn cung cấp các nhãn hiệu giấy vệ sinh cao cấp như  Pulppy, May, An An với giá gốc thị trường . Hơn 10 năm hoạt động, các nhãn hiệu giấy An An, May, Pulppy đã tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt Nam bằng sự ổn định về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt…
Ngoài các sản phẩm giấy vệ sinh, An An, May, pulppy còn có các sản phẩm 

Giấy vệ sinh cuộn lớn Silkpath với chất liệu giấy mềm mịn. dễ tan trong nước, có nhiều loại cho bạn lựa chọn: từ 0,5kg đến 1kg.

giáy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn

Giấy vệ sinh cuộn lớn thích hợp dùng trong các khu công nghiệp, các tòa nhà, khu trung tâm thương mại bởi những tiện ích và nhiều ưu điểm giấy vệ sinh cuộn to mang lại, sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp được dùng kèm với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp cho doanh nghiệp, công ty, các tổ chức tiết kiệm được chi phí, nhân công, tạo tính chuyên nghiệp cao, tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Phòng Thành Hưng Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường  tới khách hàng .

Ưu đãi miễn phí vận chuyển 50km toàn miền Bắc.


Các thông tin khác :